Sở hữu một đôi môi dày căng mịn cuốn hút là mong ước của khá nhiều chị em, đôi môi dày quyến rũ luôn có một sức hút kì diệu với các đấng mày râu. Muốn thực hiện được mong ước này các chị em chỉ cần sử dụng 2 bước vô cùng đơn giản sau để phù phép giúp đôi môi của mình thêm căng mọng nhé.

>>> Khám phá công dụng làm đẹp từ nước cốt chanh

>>> Những công dụng làm đẹp từ cà chua hiệu quả nhất

Bước 1 : Thực hiện tẩy da chết cho môi

2-buoc-giup-moi-day-tuc-thi-tu-tin-dao-pho-3

BƯớc này mang tới những công dụng giúp môi mềm mịn hơn từ đó giúp lớp son được bám lâu hơn. Việc tẩy da chết cho môi giúp bạn loại bỏ đi những lớp da già cỗi sần sùi vẩy khô không cần thiết trả lại cho bạn một đôi môi mềm mịn hơn.

spa-ha-noi

Việc tẩy da chết cho môi bạn chỉ nền thực hiện 1-2 lần / tuần. Cùng với những nguyên liệu từ nhiên sau để tẩy da chết cho môi như đường nâu , mật ong và chanh hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại mỹ phẩm tẩy da chết cho môi.

Bước 2 : áp dụng cách trang điểm giúp môi dày hơn

2-buoc-giup-moi-day-tuc-thi-tu-tin-dao-pho

Sau bước tẩy da chết bạn đã có được 1 đôi môi mềm mịn không còn khô sần lúc này bạn hãy vận dụng những kĩ năng trang điểm có bản để giúp cải thiện độ dày của đôi môi.Bôi lên môi một lớp kem nền che khuyết điểm để che đi viền môi thật sau đó sử dụng chì kẻ viền môi để kẻ viền môi như ý. Bạn thực hiện tô son môi lên môi với phần phía trong nên sử dụng phấn mắt hoặ phấn che phủ lên để tạo ra cảm giác môi căng mọng hơn.

2-buoc-giup-moi-day-tuc-thi-tu-tin-dao-pho-1

Đối với son có màu đỏ, bạn nên thực hiện kẻ viền môi thành chữ X rồi mới tiếp tục tô son nhiều lớp.