Những biện pháp có khả năng giúp bạn trị dứt điểm viêm nang lông trên da để giúp da của bạn trở nên khỏe mạnh mà không còn lo lắng tới những vấn đề viêm da nữa, bạn nên thực hiện chúng để giúp việc chăm sóc da của mình được tốt hơn. Chẳng những đem đến cho bạn làn da khỏe mạnh và còn giúp dưỡng trắng hiệu quả nữa đấy nhé!

>>> Nên kem trị nám nào tốt để chăm sóc da hiệu quả

Trị dứt điểm viêm nang lông với gừng

Nguyên liệu gừng với độ cay tự nhiên, giúp bạn có thể loại bỏ những khuẩn có hại dưới da đang làm tích tụ những vấn đề về da của bạn, làm sạch da và cho da của bạn được phục hồi nhanh hơn, thực hiện công thức chăm sóc da tự nhiên này bạn cũng cần thực hiện biện pháp như sau:

gung-tri-viem-nang-long

Lấy gừng tươi giã nát, rồi sau đó sử dụng chúng trộn với một chút mật ong, chà xát nhẹ nhàng lên da của mình, làm như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

tay-ria-mep

Trị dứt điểm viêm nang lông từ muối

Muối làm đẹp là một trong những nguyên liệu có tác dụng giúp bạn loại bỏ được vi khuẩn, chất cặn bã và chất nhờn trên da hiệu quả, để cho da bạn lúc nào cũng khô thoáng tự nhiên nhất.

muoi-tri-viem-nang-long

Bạn thực hiện chúng theo cách: Lấy một chút muối trộn đều với một chút nước cốt chanh, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp này để chà xát lên da của mình, làm như vậy khoảng 10 phút thì bạn rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh hơn.

>>> Bí quyết để chống nắng ngày hè hiệu quả tự nhiên hơn