Khi bạn đến tuổi lão hóa thì dùng kem dưỡng chống lão hóa da là điều tất nhiên, tuy nhiên sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa thì cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nữa.

tay-long-chan

Nội dùng bài này footboardgym.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa nhé!

Chỉ dùng kem dưỡng chống lão hóa một lượng vừa đủ

Thực tế đã cho thấy rằng bất cứ điều gì cũng vậy không phải cứ nhiều, cứ quá mới tốt, nhất là trong việc chăm sóc da. Da mặt bạn là một trong những vùng da nhạy cảm nhất của cơ thể, nó rất dễ tổn thương và chỉ có khả năng hấp thụ được một lượng dưỡng chất nhất định mà thôi.

2 lưu ý trước khi dùng kem dưỡng da chống lão hóa

Vì nóng lòng muố xóa mờ nếp nhăn trong thời gian ngắn bạn đã bôi một lớp kem thật dày, nhưng đây chính là hành động làm giảm đi đáng kể tác dụng của kem dưỡng da chống lão hóa đấy.

Một lớp kem dưỡng quá dày chỉ khiến da bạn bị bít thở còn lỗ chân lông thì bít tắc, khiến da bạn khó hâp thu dưỡng chất hơn mà thôi, đồng thời nó cũng khiến da bạn bị bóng nhờn, dễ bị bám bui bẩn và gây ra những tác dụng phụ.

Vì vậy hãy chỉ dùng một lượng kem vừa đủ để chăm sóc da bạn thôi nhé!

Không nên tiết kiệm kem dưỡng cho những vùng da có nhiều nếp nhăn

2 lưu ý trước khi dùng kem dưỡng da chống lão hóa

Da mặt đã là vùng da mỏng nhất nhưng da vùng mắt và vùng cổ còn mỏng và dễ tổn thương hơn, và những vùng này thường xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Cho nên khi bôi kem dưỡng da hãy bôi nhiều hơn cho vùng da này và massage lâu hơn một chút sẽ giúp chăm sóc cho làn da này hiệu quả hơn.