Mụn luôn là vấn đề nhức nhối đau đầu đặc biệt với phái đẹp việc mụn xuất hiện trên da khiến nàng mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Và một trong những biện pháp thường được sử dụng để điều trị mụn an toàn ngay tại nhà có thể kể tới những cách trị mụn sau:

>>> Vong 2 eo thon gọn gàng với 3 loại thần dược thiên nhiên

>>> Say đắm với những hình xăm hoa lá đẹp dịu dàng

1. Bột cà chua trị mụn hiệu quả

3-hon-hop-dieu-tri-mun-an-toan-tai-nha-ngay-tai-nha

Bột cà chua là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có khả năng hút chất nhờn đồng thời làm sạch lượng vi khuẩn trên da nhanh chóng giúp se khít lỗ chân lông và thúc đẩy quá trình làm sạch mụn hiệu quả. Bạn có thể dùng bột cà chua nghiền nhỏ trộn với chút nước đắp lên da mặt khoảng 20′ mỗi tối trước khi đi ngủ , lưu ý khi làm sạch da bạn nên chọn nước lạnh để rửa sạch lớp mặt nạ này nhé.

co-nen-tlvv-k

2. Sử dụng nước chanh và nước hoa hồng

3-hon-hop-dieu-tri-mun-an-toan-tai-nha-ngay-tai-nha-1

Chanh và nước hoa hồng đều chứa lượng axit tự nhiên an toàn cho da là khắc tinh của các loại vi khuẩn , mụn trên da nhờ vào nguyên liệu thiên nhiên này sẽ nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông . Cách làm sử dụng 1/2 trái chanh vắt lấy nước sau đó hòa cùng với nước hoa hồng với tỉ lệ 1 : 1 . Sử dụng hỗn hợp này chấm lên khu vực da mụn. Sau khoảng 15′ hãy làm sạch da cùng với nước sạch.

3. Mặt nạ từ nghệ , bột gỗ đàn hương và sữa tươi

3-hon-hop-dieu-tri-mun-an-toan-tai-nha-ngay-tai-nha-2

Với các nguyên liệu trên bạn hãy tiến hành trộn thật đều để có được hỗn hợp đặc mịn sử dụng hỗn hợp này để làm mặt nạ chăm sóc và trị mụn cho da mỗi ngày. Thời gian đắp mặt nạ mỗi lần khoảng 20′ rồi làm sạch da cùng với nước mát.