Muốn mái tóc luôn trong trạng thái khỏe đẹp thì việc bổ sung một vài dưỡng chất thiết yếu cần thiết sau là điều bạn hoàn toàn không nên bỏ qua. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những loại thực phẩm cực tốt này nhé

vien-cham-soc-da

  1. Hạt đậu xanh

Trong thành phần của đậu xanh có chứa các lượng chất như sắt, kẽm, kali cùng với những vitamin thiết yếu như vitamin B6, B12, C những chất trên hoạt động như một chất chống oxy hóa. Khi bạn bổ sung cho cơ thể những món ăn được chế biến từ hạt đậu xanh sẽ giúp cun cấp nguồn đạm cho cơ thể luôn khỏe mạnh đồng thời lượng đạm này còn giúp mái tóc thêm khỏe mạnh hơn.

3-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-khi-muon-mai-toc-dep

  1. Hạt bí ngô

Sử dụng hạt bí ngô cũng là loại thực phẩm được chú ý tới khá nhiều nhờ lượng vitamin B, E cùng với các khoáng chất như axit béo omega6, canxi, kẽm, biotin, kali những thành phần này giúp tham ra vào quá tình phát triển tăng trưởng của mái tóc.

3-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-khi-muon-mai-toc-dep-1

  1. Bông cải xanh

Bông cải xanh là một trong những loại thực phẩm giúp cung cấp lượng vitamin A và C giúp thúc đẩy quá trình chăm sóc nuôi dưỡng tóc thêm mềm mại mịn màng hơn nhờ vào các thành phần axit béo omega-3, sắt, canxi, magie, kali… những dưỡng chất này luôn cần thiết cho sự phát triển của mái tóc.

3-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-khi-muon-mai-toc-dep-2

Trên đây là 2 gợi ý giúp bạn luôn có được mái tóc mềm mại khỏe mạnh tự tin. Hãy trang bị kiến thức trên cho cẩm nang làm đẹp của mình bạn nhé.

Bật mí tin làm đẹp hữu ích

>>> Sử dụng trà xanh để giúp làm đẹp da đơn giản

>>> Làm mặt nạ cho da nhờn từ bột vỏ cam