Ngăn ngừa lão hóa da là một trong những bí quyết giúp bạn níu giữ lại tuổi thanh xuân của mình, những loại trái cây có sẵn trong thiên nhiên là một trong những tuyệt chiêu giúp bạn có thể thực hiện được mong ước này.

spa-thuong-hieu

Hãy cùng chúng tô tìm kiếm 3 loại trái cây vô cùng quen thuộc giúp bạn có thể thực hiện được mong ước níu giữ tuổi thanh xuân ở lâu hơn với mình bạn nhé.

1. Sử dụng trái bơ

3-loai-trai-cay-giup-ban-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-hieu-qua

Bơ là loại trái cây đứng đầu trong danh sách thực phẩm chăm sóc da , bơ thường có trong mùa xuân. NHờ những dưỡng chất có sẵn trong trái bơ có thể giúp bạn dễ dàng chăm sóc da chống chọi lại những tác động của thời tiết này , đặ biệt lượng Vitamin E một trong những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho làn da của bạn. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy thủ sẵn cho mình bí quyết chăm sóc da mặt với trái bơ mỗi ngày để có được làn da đẹp nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1/4 trái bơ cho mỗi lần đắp mặt nạ nên chọn bơ chín nhé. Lấy phần ruột bơ dằm nhuyễn với sữa tươi sau đó dùng hỗn hợp trên đắp lên da mặt.

2. Sử dụng dâu tây

3-loai-trai-cay-giup-ban-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-hieu-qua-1

Khi thời tiết nóng dần lên kẻ thù khá lớn chính là việc đổ mồ hôi. Và đây chính là thủ phạm khiến mụn trên da mặt nhiều hơnvà khiến cho da nhờn khó chịu hơn. Bạn chỉ cần sử dụng dâu tây rửa sạch dằm nhuyễn với chút sữa tươi sau đó dùng hỗn hợp trên thoa lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

3. GIúp da tươi sáng khỏe mạnh với trái bầu

3-loai-trai-cay-giup-ban-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-hieu-qua-2

Trong mùa nóng với nhiệt độ môi trướng khá cao và khó chịu đây sẽ là nguyên nhân chính sinh ra tàn nhang và nếp nhăn. TRái bầu sẽ giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ về những căn bệnh này nhờ lượng Vitamin A và C sẽ giúp trẻ hoá da. Bạn có thể đắp mặt nạ bầu và ăn bầu thường xuyên để có làn da đẹp nhé.

Xem thêm

>>> Giải quyết bài toán khó cho những cô nàng da nhạy cảm

>>> Mẹo chăm sóc móng tay khỏe đẹp ngay tại nhà