Nếu không đủ điều kiện để tìm đến các trung tâm hút mỡ bạn hoàn toàn có thể thực hiện giảm cân tại nhà một cách an toàn với những tuyệt chiêu làm giảm mỡ thừa được chia sẻ dưới đây nhé.

tay-long-mat

Những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hầu hết là các phương pháp tự nhiên nên hiệu quả đem lại khá an toàn và bền vững. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong đợi thì bạn cần kiên trì thực hiện chúng trong thời gian dài. Tham khảo chi tiết cụ thể dưới đây.

Giảm mỡ bụng bằng muối

ap-dung-ngay-nhung-cach-giam-mo-bung-ngay-tai-nha

Muối là nguyên liệu tự nhiên sẵn có và khá hiệu quả trong làm đẹp của chị em. Muối cũng được sử dụng nhiều trong các công thức giảm béo. Cách đơn giản là bạn rang nóng muối lên rồi cho vào túi vải rồi chườm lên bụng lúc nóng. Thực hiện đều đặn hàng ngày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng eo thon gọn.

Giảm mỡ bụng bằng chanh tươi

ap-dung-ngay-nhung-cach-giam-mo-bung-ngay-tai-nha-1

Chanh tươi cũng cực kì hữu hiệu trong việc làm giảm béo bụng. Ngoài các công thức bằng nước uống bạn có thể loại bỏ mỡ thừa bằng cách cắt chanh tươi thành những lát mỏng đắp kín vùng bụng trong vòng 30 phút. Thực hiện mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 vòng eo thon gọn như mơ ước.

Cách giảm mỡ bụng hiệu bằng gừng

ap-dung-ngay-nhung-cach-giam-mo-bung-ngay-tai-nha-2

Bạn có thể sử dụng gừng để giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách ngâm gừng với rượu trắng trong vòng 1 tháng rồi dùng hỗn hợp này mát xa đều lên da trong khoảng 5 phút. Hoặc rang gừng đã giã nhuyễn với muối nóng lên sau đó cho vào túi vải rồi chườm lên vùng mỡ thừa. Hơi nóng sẽ dễ dàng đánh tan các mô mỡ thừa bên trong cơ thể bạn nhất là vùng bụng.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Dưỡng trắng cho da khô bằng biện pháp dưỡng ẩm tự nhiên

>>>>> Giải pháp cho da mụn với những nguyên liệu tự nhiên

>>>>> Tẩy da chết tự nhiên như thế nào là khoa học nhất