Sau sinh vòng 2 của bạn luôn trong tình trạng quá khổ và bạn cảm thấy mất tự tin . Nhiều người chọn cho mình cách giảm vòng 2 với việc nhịn ăn nhưng đây là phương pháp thiếu khoa học ảnh hưởng tới cả sức khỏe mẹ và bé.

tay-ria-mep

>>> Cách chữa nhiệt miệng hiệu quả nhất từ thiên nhiên

>>> Tẩy da chết với các nguyên liệu thiên nhiên thân quen

Và biện pháp khoa học nhất bạn nên chọn lựa chính là việc ăn uống khoa học nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất đồng thời kết hợp với việc tập thể dục đều đặn. Dưới đây là những bài tập bụng bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để đạt được kết quả tốt.

1. Giảm vòng 2 với bài tập đo sàn

Thực hiện bài tập :

bai-tap-giam-mo-bung-sau-sinh-khong-nen-bo-qua

Bước 1 : Nằm nghiêng người trên mặt sàn sau đó sử dụng 1 bên khuỷu tay chống và nhấc người lên khỏi mặt sàn , tay còn lại bạn thực hiện chống hông.

Bước 2 : Chỉnh tư thế giữ sao cho chân lên tới vai tạo thành 1 đường thẳng . Tay chống với thân người luôn tạo thành 1 góc 90 độ.

Bước 3 : Giữ động tác này khoảng từ 5-10 s sau đó thực hiện đổi bên. Làm như thế khoảng 8-10 lần mỗi bên là bạn đã hoàn thành bài tập rồi đó.

2. bài tập gập bụng nâng chân giúp giảm vòng 2 hiệu quả 

Mục đích của bài tập chính là giảm mỡ bụng dưới

Các bước thực hiện

bai-tap-giam-mo-bung-sau-sinh-khong-nen-bo-qua-1

Bài tập này bạn có thể thực hiện khá đơn giản với những chỉ dẫn sau: Nằm ngửa ra sàn , chân chụm lại vào nhau, cho tay phải chạm vào vai trái và đồng thời tay trái chạm vào vai phải. Bước tiếp theo bạn hãy thực hiện co đầu gối lên sao cho phần mông và phần xương cụt nhấc cao lên so với mặt sàn. Phần chân cũng cần gập luôn tạo thành góc 90 độ. Giữ tư thế này khoảng vài giây và thực hiện lại khoảng 12 lần với động tác này mỗi ngày.