Banking  Soda được coi là nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả và quen thuộc với các chị em. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều chị em không biết tới công thức làm đẹp từ loại nguyên liệu này. Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên vô cùng bổ ích về công thức làm đẹp như sau bạn nhé.

tri-gian-mao-mach

>>> Những bí quyết giản đơn cho bạn đánh bật nám nhanh

>>> Loại mặt nạ thần thánh loại bỏ mụn đầu đen

1. Làm trắng răng

banking-soda-va-nhung-bi-quyet-lam-dep-hieu-qua

Công dụng này của bột Banking Soda có lẽ ai cũng đã biết tới. Nhờ những thành phần chất tẩy rửa tự nhiên có sẵn mà loại bột này có thể giúp bạn đánh tan đi những mảng bám trên răng của chúng ta. Công việc khá đơn giản bạn chỉ cần cho một chút banking Soda lên bàn chải đánh răng và thực hiện chải răng như bình thường, bạn sẽ thấy độ trắng sáng được cải thiện đáng kể sau lần cọ răng này đó.

2. Điều trị cháy nắng

banking-soda-va-nhung-bi-quyet-lam-dep-hieu-qua-1

Khi đi tắm biển một trong những điều bạn khó tránh khỏi chính là việc làn da bị cháy nắng . hãy xử lý ngay những vùng da bị cháy nắng này với chút banking Soda để tự tin với làn da trắng nuột của mình nhé đồng thời giúp làm giảm đi các cơn đau rát do cháy nắng. Bạn chỉ cần pha bột Banking Soda với nước ấm sau đó dùng nó để làm sạch những vùng da bị cháy nắng để nhẹ nhàng lấy đi toàn bộ lớp da bị cháy nắng.

3. tẩy da chết cùng Banking soda

banking-soda-va-nhung-bi-quyet-lam-dep-hieu-qua-2

Tẩy da chết với Banking Soda cũng là cách mà khá nhiều người biết tới. Đặ biệt nó có thể được sử dụng cho cả vùng da mặt và da body. Chỉ cần chuẩn bị chút Banking Soda trộn với nước sau đó xoa hỗn hợp này lên da massage khoảng 15′ sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Xem thêm các hãng mỹ phẩm cao cấp nhất | sản phẩm kem duong trang da ngay va dem tốt nhất