Mùa hè, những tia nắng mặt trời chứa rất nhiều các tia Uv và cực tím có khả năng làm cho làn da của bạn trở nên đem sạm, và nguy cơ ung thư da rất cao nếu như bạn không biết bảo vệ chúng. Cùng tìm hiểu những công thức chăm sóc da hiệu quả từ những liệu pháp tự nhiên sau đây nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>>tẩy da chết loại nào tốt cho da hiệu quả nhất

>>>kem tẩy da chết loại nào tốt và hiệu quả cho làn da của bạn

Chăm sóc da với dầu oliu

Trong dầu oliu chứa các dưỡng chất hiệu quả để tạo thành một lớp màng bảo vệ bên ngoài da của bạn, tránh cho da gặp phải những vấn đề về cháy nắng và khô da. Đây cũng là một trong những biện pháp giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

dầu oliu trị cháy nắng

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương pháp đơn giản như sau: Lấy một chút dầu oliu thoa nhẹ nhàng lên da của bạn, thoa như vậy khoảng 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước. Sử dụng chúng mỗi ngày một lần để giúp da của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Chăm sóc da với dầu dừa

Dầu dừa vừa có khả năng dưỡng trắng hiệu quả, vừa giúp làm đẹp cho làn da của bạn trở nên mềm mịn. Bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời bằng dầu dừa trước 30 phút khi đi ra ngoài, sẽ là một cách hữu hiệu để giúp làn da của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn.

dầu dừa chăm sóc da

Bạn có thể thực hiện công thức đó đơn giản như sau: Lấy một chút dầu dừa thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn cũng có thể sử dụng chúng để thoa lên các vùng da cánh tay và đùi trước khi ra ngoài 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng hơn.

>>>Công thức dưỡng trắng cho da đẹp như Bạch tuyết

>>>Các cách làm đẹp làn da bằng dưa chuột tốt nhất