Làn da trắng hồng rạng rỡ khiến ai cũng phải ghen tị khi nhìn thấy và nó cũng giúp chị em có được sự tự tin hơn trong cuộc sống.

tay-long-chan

Có rất nhiều cách dưỡng trắng làn da, nhưng chúng ta hãy chọn những cách đơn giản và tiết kiệm nhất mà footboardgym.com hướng dẫn nhé!

Trắng da từ cà rốt

Bật mí 2 loại thực phẩm giúp da trắng hồng

Trong cà rốt có chứa một hàm lượng vitamin A lớn, nó giúp dưỡng mắt bạn cực hiệu quả, bên cạnh đó hàm lượng vitamin C và chất xơ có trong cà rốt có tác dụng chống oxy hóa da và giúp làm trắng da nhanh chóng.

Cách sử dụng cà rốt làm trắng da như sau:

Ăn cà rốt tươi trực tiếp hoặc uống nước ép cà rốt 2- 3 lần/tuần sau một thời gian ngắn bạn sẽ có làn da sáng và khỏe mạnh. Nước ép cà rốt giống như một chất chống viêm có khả năng duy trì độ ẩm để da luôn mềm mịn trong thời gian dài.

Khoai tây

Bật mí 2 loại thực phẩm giúp da trắng hồng

Khoai tây là loại củ giúp dưỡng trắng da tự nhiên mà cực nhanh. Trong thành phần khoai tây có chứa enzyme và các protein giúp da luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Bên cạnh đó, khoai tây còn chứa một số lượng lớn các vitamin B, C và cellulose, các nguyên tố vi lượng, chất béo, tinh bột cao và nhiều chất dinh dưỡng khác có tác dụng chống lão hóa da và một số bệnh đơn giản ở phụ nữ.

Cách sử dụng khoai tây làm trắng da như sau:

Lấy 1 củ khoai tây cắt lát đắp trực tiếp lên da hoặc ép lấy nước để thấm lên, sau khoảng 15 phút thì rửa mặt lại với nước lạnh. Dùng ít nhất 2 lần/tuần sẽ đem lại hiệu quả dưỡng trắng tốt nhất.