Một làn da trắng sáng mịn màng luôn là mong ước của mọi cô nàng . Mong ước này chỉ có thể thành hiện thực khi bạn có được những bí quyết dưỡng trắng da mềm mịn phù hợp cho làn da của mình. Hãy cùng chúng tôi bật mí một số bí quyết dưỡng trắng da mịn màng phù hợp cho mình bạn nhé.

>>> Tổng hợp những cách chăm sóc da đơn giản và hiệu quả

>>> Làm đẹp da đơn giản nhanh chóng và hiệu quả

Công thức 1 : Chăm sóc da với mật ong

bat-mi-bi-quyet-cho-ban-lan-da-trang-sang-min-mang

Công thức chăm sóc da cùng với mật ong là một trong những chọn lựa hàng đầu của các chị em khi muốn có được làn da mịn màng. Với công thức chăm sóc dưỡng da này bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau, chuẩn bị 2 thìa mật ong cùng với chút bột yến mạch. Trộn 2 nguyên liệu trên cho thật đều. Bạn cần làm sạch da mặt trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ trên nhé. Sau đó dùng hỗn hợp đắp lên da với khoảng thời gian 20′ kế tiếp hãy sử dụng nước ấm để làm sạch da bạn nhé.

Công thức 2 : Dưỡng trắng da với sữa tươi

bat-mi-bi-quyet-cho-ban-lan-da-trang-sang-min-mang-1

Công thức dưỡng trắng da với sữa tươi cũng là bí quyết được nhiều người chọn lựa khi muốn có được làn da trắng sáng hơn. Hãy chuẩn bị khoảng 3 thìa sữa tươi hâm ấm lên sau đó dùng để thoa lên da mặt khoảng 20′ sau đó xả sạch với nước lạnh bạn sẽ thấy sau 1 thời gian làn da sẽ được cải thiện độ trắng sáng đáng kể. Cần chú ý với công thức này bạn có thể thực hiện hàng ngày và cần lưu ý rằng nên làm sạch da mặt trước khi thoa hỗn hợp trên lên da mặt.

Trên đây là những gợi ý vô cùng đơn giản giúp các chị em tự tin hơn với làn da mịn màng trắng sáng của mình nhé.

spa-ha-noi