Phụ nữ khi đến tuổi 30 thường bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, quá trình này khiến làn da xấu xí, nhăn nheo làm bạn lo lắng và stress rất nhiều. Vậy có biện pháp nào để giữ cho làn da trẻ lâu hơn không?

gia-triet-long

footboardgym.com sẽ chỉ cho bạn 2 cách để không chỉ có sức khỏe dẻo dai mà làn da của nạ cũng dai không kém nhé!

Tập thể dục mỗi ngày

Bật mí cách để duy trì làn da đẹp thật lâu

Tập thể dục mỗi ngày là cách để nâng cao thể lực, nâng cao sức đề kháng để chống chọi lại tất cả những tác động xấu bên ngoài đến da, đến cơ thể.

Tập thể dục đều đặn còn kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, từ đó đào thải nhanh chóng các độc tố ra khỏi cơ thể để kích thích quá trình tự chăm sóc da từ bên trong, tăng cường sự săn chắc và đàn hồi cho làn da trẻ lâu.

Ăn đủ chất

Bật mí cách để duy trì làn da đẹp thật lâu

Nếu như bạn ăn uống thiếu chất, vitamin, khoáng chất,…  thì sẽ khiến cơ thể và sức khỏe suy yếu, khi cơ thể không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì không thể duy trì những chức năng tự nhiên để bảo vệ da. Chính vào thời điểm này quá trình oxy hóa sẽ diễn ra mạnh mẽ, làm tăng nhanh các gốc tự do khiến da mất cân bằng, để giúp da ổn định các gốc tự do này sẽ tự cân bằng bằng cách phá hủy màng tế bào của da. Nhưng điều đó càng khiến da yếu hơn, dễ tổn thương hơn, đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

Vì vậy, bạn nên ăn đủ chất, đặc biệt tăng cường bổ sung các chất vitamin cho cơ thể khỏe mạnh và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da tươi mới.