Gót chân đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta, đây cũng là vùng luôn phải chịu khá nhiều ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường cũng như những thói quen không tốt đặc biệt với các chị em phụ nữ khi việc đi dép cao gót diễn ra hàng ngày , muốn gót chân luôn khỏe mạnh mềm mịn thì việc chăm sóc gót chân cực kì cần thiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách để chăm sóc gót chân khỏe mạnh tự tin hơn nhé.

spa-hcm

>>> Giải pháp cho da trắng sáng tự tin đón mùa hè sang

>>> Bí quyết chăm sóc vùng mắt khỏe mạnh tươi trẻ

Công thức 1 : Ngâm chân với nước có pha tinh dầu

bi-quyet-cham-soc-got-chan-them-mem-min-va-khoe-manh

Ngâm chân là một trong những giải pháp giúp gót chân thư giãn khỏe mạnh hơn. Muốn ngân chân hiệu quả nhất bạn hãy chuẩn bị một số nguyên liệu như tinh dầu bạc hà và chút nước ấm. Pha tinh dầu bạc hà cùng với nước ấm, dùng hỗn hợp này để ngâm chân trong khoảng thời gian 20′ , bạn nên thực hiện ngâm chân khoảng 3 lần / tuần để chân luôn được thư giãn sau những ngày làm việc cực nhọc.

Công thức 2 : Massage da chân với tinh dầu ôliu

bi-quyet-cham-soc-got-chan-them-mem-min-va-khoe-manh-1

Những loại tinh dầu dùng để massage cho da chân cũng là gợi ý vô cùng hoàn hảo cho các chị em khi muốn chăm sóc da chân mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu ô liu massage lên da chân khoảng 20′ và để qua đêm ngủ làm sạch vào sáng ngày hôm sau.

Công thức 3 : Hạn chế đi dép cao gót

bi-quyet-cham-soc-got-chan-them-mem-min-va-khoe-manh-3

Với các chị em phụ nữ việc hạn chế đi dép cao gót cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả khi muốn có được đôi chân khỏe mạnh.

Chúc bạn thành công cùng với những phương pháp chăm sóc da đôi chân khỏe mạnh đầy tự tin nhé.