Vùng mắt luôn là vùng ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ trên gương mặt của các chị em. Nếu phải chịu đựng một vùng mắt thâm quầng nhăn nhúm trông bạn sẽ già nua hơn tuổi rất nhiều. Muốn tình trạng này không xảy đến với mình các nàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những phương pháp để loại bỏ vùng mắt thâm quầng ngay tại nhà với những gợi ý sau nhé:

spa-hcm

>>> Biện pháp dưỡng da trắng mịn rạng ngời ngay tại nhà

>>> Học cách chăm sóc da đơn giản từ những cô nàng geisha

1. Dùng bã trà xanh

bi-quyet-cham-soc-vung-mat-khoe-manh-tuoi-tre

Sau khi bạn sử dụng xong những túi lọc trà đừng vội vàng vứt bỏ nó mà hãy tận dụng để làm cho mình một loại mặt nạ dưỡng mắt vô cùng hiệu quả nhé. Bạn chỉ cần sử dụng những túi lọc trà đó bóc ra lấy phần bã trà bên trong, dùng phần bã trà này trộn với chút mật ong. Đắp hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch với nước ấm.

2. Đắp mặt nạ khoai tây

bi-quyet-cham-soc-vung-mat-khoe-manh-tuoi-tre-1

Khoai tây cũng là bí quyết trị quầng mắt hiệu quả. Mỗi tối trước khi đi  ngủ bạn hãy dùng khoai tây gọt vỏ thái lát mỏng đắp lên da mắt khoảng 30, trong khoảng thời gian này bạn nên nằm thư giãn khoảng 20′ sau đó xả sạch cùng với nước ấm. Bạn sẽ thấy làn da vùng mắt được cải thiện sau từng lần đắp mặt nạ.

3. Sử dụng mặt nạ dưa chuột

bi-quyet-cham-soc-vung-mat-khoe-manh-tuoi-tre-2

Mặt nạ dưa chuột giúp cải thiện làn da trắng sáng có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. và công dụng trắng sáng da này của dưa chuột cũng giúp bạn cải thiện vùng mắt cực nhanh chóng và hiệu quả đó nhé. Bạn chỉ cần sử dụng dưa chuột thái lát mỏng đắp xung quanh vùng mắt để dưa chuột lấy lại vẻ trắng sáng tươi trẻ trên vùng da mắt.

Chúc bạn thành công với bí quyết chăm sóc da trên nhé.