Những vấn đề về da mụn không chỉ được điều trị bằng những sản phẩm mỹ phẩm hiện đại, các nguyên liệu tự nhiên từ dân gian cũng có tác dụng giúp bạn điều trị mụn một cách hiệu quả, đem đến cho da của bạn một làn da khỏe mạnh tự nhiên hơn. Công thức thực hiện của chúng cũng rất đơn giản, hãy tìm hiểu chúng sau đây nhé!

co-nen-tlvv-k

>>> Cách hay sử dụng kem chống lão hóa vùng mắt điều trị quầng mắt thâm

Điều trị mụn bằng phèn chua

Phèn chua có tác dụng điều trị mụn cực hiệu quả, bởi chúng có khả năng giúp kháng khuẩn trên da một cách tự nhiên, để giúp cho làn da của bạn được trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

phèn chua làm đẹp

Bạn thực hiện công thức điều trị như sau: Sử dụng một chút phèn chua ngân với một chút nước, sau đó sử dụng nước này để rửa lên mặt của mình, bạn thực hiện những động tác massage tự nhiên để chúng có thể diệt sạch những vi khuẩn trên da. Sau đó rửa lại với nước một lần nữa cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Điều trị mụn bằng chanh

Chanh là nguyên liệu làm đẹp có tác dụng điều trị mụn rất hiệu quả cho từng loại da của bạn, chúng là một dạng sữa rửa mặt tự nhiên an toàn nhất, để giúp da của bạn trở nên sạch khỏe tự nhiên hơn.

chanh trị mụn

Bạn thực hiện công thức này bằng cách như sau: Lấy một chút nước cốt chanh trộn đều với cám gạo, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy và nằm thư giãn khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Xóa sẹo bỏng chỉ với bí quyết điều trị từ một nguyên liệu