Mụn cám trên da của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ với những bước làm đơn giản từ vỏ chuối, đừng chớ vội coi thường chúng nhé! Vì chúng sẽ giúp bạn loại bỏ những đốm mụn cám nhanh chóng một cách không ngờ đấy. Cùng tìm hiểu những phương pháp đó nào!

tay-long-nach

>>> Trị nám với kem dưỡng da chống lão hóa tốt nhất cho da sạch nám tự nhiên

Điều trị mụn cám bằng vỏ chuối

Trong trái chuối, có chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên, và hoạt chất có khả năng giúp làm cho những đốm mụn được làm mềm và nhanh chóng được loại bỏ ra khỏi da của mình một cách hiệu quả nhất mà chúng ta có thể áp dụng đối với làn da của mình.

vỏ chuối trị mụn cám

Cách thực hiện của chúng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần lấy mặt trong của vỏ chuối chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có mụn cám, cứ làm như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên. Lưu ý không nên cọ sát quá mạnh vì chúng có thể gây ra tổn thương cho làn da của bạn.

Điều trị mụn cám với vỏ chuối và mật ong

Nếu bạn muốn vừa điều trị mụn cám hiệu quả, vừa giúp dưỡng ẩm làm đẹp cho da một cách tự nhiên, bạn có thể áp dụng công thức với một chút mật ong phết vào mặt trong của vỏ chuối.

trị mụn cám với mật ong và vỏ chuối

Sau đó bạn sử dụng chúng lại tiếp tục chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có mụn cám, cứ làm như vậy trong vòng 15 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước, và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo. Chúc các bạn có được một làn da khỏe mạnh tự nhiên.

>>> Trắng da cấp tốc tại nhà với 2 cách tự nhiên hiệu quả