Nguyên liệu từ thiên nhiên luôn mang tới cho các chị em những công thức chăm sóc và dưỡng da vô cùng hiệu quả. Trong số những bí quyết dưỡng da đó có rất nhiều công thức có thể giúp bạn dưỡng da hiệu quả trong mùa hanh khô nhờ công dụng tăng cường độ ẩm cho da.

spa-hcm

>>> Những dấu hiệu nhận biết việc dị ứng với mỹ phẩm

>>> Thực phẩm không được bỏ qua khi muốn tóc bóng khỏe

Trong số những bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô đó các chị em có thể chọn một số công thức vô cùng đơn giản và quen thuộc sau nhé:

Công thức 1 : Chăm sóc da với bơ

bi-quyet-duong-da-trong-mua-hanh-kho-voi-tu-nhien

Công thức chăm sóc da với bơ được thực hiện như sau : Dùng bơ chín bỏ vỏ và hạt phần thịt còn lại xay nhuyễn với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt khoảng 20′ sau đó rửa sạch da mặt với nước lạnh. Nên áp dụng công thức này khoảng 3 lần/ tuần để có được làn da đẹp đầy tự tin.Bạn kiên trì thực hiện để có được làn da đẹp bạn nhé.

Công thức 2 : Chăm sóc da với khoai tây

bi-quyet-duong-da-trong-mua-hanh-kho-voi-tu-nhien-1

Khoai tây cũng là một trong những chọn lựa cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng da chống lão hóa hiệu quả. Bạn cũng thực hiện tương tự như với mặt nạ bơ. Khoai tây bạn cần rửa sạch luộc chín sau đó loại bỏ vỏ phần còn lại xay nhuyễn với sữa tươi nhé. Việc đắp mặt nạ bạn hãy thực hiện tương tự với mặt nạ bơ trên nhé.

Công thức 3 : Chăm sóc da với mặt nạ chuối

bi-quyet-duong-da-trong-mua-hanh-kho-voi-tu-nhien-2

Mặt nạ chuối sẽ được áp dụng như sau dùng chuối chín bỏ vỏ sau đó xay nhuyễn phần ruột còn lại với chút mật ong. Đắp hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20′ sau đó rửa mặt với nước ấm.

Trên đây là những biện pháp chăm sóc dưỡng da mùa hanh khô bạn nên biết nhé.