Có rất nhiều những biện pháp tự nhiên để giúp bạn có thể loại bỏ những đốm mụn trên da một cách tự nhiên, với những bí quyết hay, bạn có thể loại bỏ chúng một cách an toàn và nhanh chóng hơn cả. Khám phá những biện pháp đó dưới đây nhé!

co-nen-tlvv-k

>>> Lựa chọn đúng kem tẩy da chết mặt để bảo vệ da tốt nhất

Làm sạch mụn đầu đen với gel nha đam

Gel nha đam tự nhiên được sử dụng trong rất nhiều những công thức điều trị mụn trên da của bạn. Đối với những loại mụn cứng đầu như mụn đầu đen, cũng sẽ được loại sạch một cách tự nhiên, để trả lại cho bạn một làn da sáng khỏe mịn màng nhất.

gel nha đam trị mụn đầu đen

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với một chút nước cốt chanh, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Làm sạch mụn đầu đen bằng mật ong

Nguyên liệu mật ong làm đẹp có tác dụng giúp bạn có thể dưỡng ẩm, làm mềm da, và chính điều đó, đã làm cho những đầu mụn đầu đen được làm mềm hiệu quả, giúp cho quá trình loại bỏ chúng còn tốt hơn.

mật ong trị mụn đầu đen

Bạn thực hiện công thức này theo phương pháp như sau: lấy một chút mật ong và bột gạo trộn đều với nhau, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Liệt kê 2 phương pháp giảm cân tự nhiên hiệu quả nhất