Làn da của bạn ngày càng một xỉn màu bởi các yếu tố tự nhiên bên ngoài, đặc biệt là cái nóng gay gắt mùa hè. Để các bạn có thể bảo vệ da một cách hiệu quả và tự nhiên nhất, hãy cùng tìm hiểu những phương pháp giúp làm sáng da tự nhiên sau đây nhé!

tri-nam-da

>>>kem dưỡng da ban đêm cho da dầu khỏe mạnh ngừa mụn hiệu quả

>>>kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt và giúp da khỏe mạnh

Giúp làm sáng da từ sữa ngô non

Sữa ngô non được chiết xuất từ những hạt ngô non nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng giúp cung cấp cho da những dưỡng chất thiết yếu và bổ sung cho da các dưỡng chất thiếu hụt, để kích thích các tế bào phát triển một cách tự nhiên hơn.

ngô non làm đẹp

Các bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương pháp như sau: Sử dụng ngô non xay nhuyễn với một chút nước sau đó lọc lấy nước của chúng  trộn thêm với một chút bột gạo, lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Giúp làm sáng da bằng ngọn trà xanh

Ngọn trà xanh là những búp trà đang còn non và chứa nhiều dưỡng chất nhất, có khả năng làm đẹp giúp phục hồi làn da khỏe mạnh tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện theo công thức dưới đây để phục hồi một làn da khỏe mạnh hơn.

búp trà xanh làm đẹp

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng một chút lá búp trà rửa sạch rồi giã nát, sau đó bạn sử dụng chúng trộn thêm với một chút mật ong, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên.

>>> Giúp các bạn gái loại bỏ lông chân một cách dễ dàng và hiệu quả

>>>Phương pháp làm đẹp da hiệu quả từ trái bưởi