Để làm trắng da, thật dễ dàng, nguyên liệu cà rốt có thể đem lại cho bạn một làn da khỏe mạnh căng mịn tự nhiên hơn rất nhiều. Khám phá chúng từ những cách dưới đây để sở hữu làn da được như ý muốn của mình bạn nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>>  Giúp bạn có được các loại kem dưỡng da tốt hiệu quả chăm da an toàn

Chăm sóc làm trắng da hiệu quả với cà rốt và sữa chua

Sữa chua với nhiều men vi sinh tự nhiên, kết hợp với cà rốt nhiều vitamin C, vitamin A và những dưỡng chất khác có khả năng phục hồi và làm sáng da của bạn lên rất nhiều. Bạn có thể tiến hành chúng bằng cách đơn giản như sau:

cà rốt sữa chua

Lấy cà rốt rửa sạch rồi xay nhuyễn chúng ra với sữa chua rồi lấy chúng để đắp lên da mặt của mình, cho những dưỡng chất thẩm thấu vào da của mình khoảng 15 phút thì bạn có thể rửa sạch lại với nước và cảm nhận da của bạn trở nên tươi mát và căng mịn hơn rất nhiều.

Chăm sóc da trắng hiệu quả với cà rốt và sữa tươi

Nguyên liệu sữa tươi làm đẹp bạn có thể áp dụng thực hiện dễ dàng đối với làn da của mình, không chỉ đem lại nhiều giá trị dưỡng chất cho da, mà còn làm cho những vấn đề về da của bạn được đẩy lùi một cách nhanh chóng và tự nhiên hơn.

ca-rot-sua-tuoi

Bạn thực hiện chúng bằng biện pháp: lấy một chút cà rốt rửa sạch xay nhuyễn, rồi sau đó bạn lấy một chút sữa tươi đổ vào và tiếp tục xay nhuyễn chúng ra, sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 đến 20 phút sau thì rửa sạch lại với nước giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Hiệu quả chăm sóc da từ bơ bằng 2 công thức làm đẹp