Công thức thực hiện làm đẹp với bí xanh bạn đã thực hiện rất nhiều, tuy nhiên, các bạn vẫn chưa biết đến bí xanh còn có một khả năng nữa, đó chính là giúp loại bỏ những tế bào da dám nắng, để giúp vùng da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng. Cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da đó sau đây bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt phục hồi da tổn thương do mụn nhanh chóng

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn trị nhờn trên da hiệu quả

Trị da dám nắng bằng bí xanh và đá lạnh

Đây là phương thức để bạn thực hiện khi làn da của mình có dấu hiệu bị cháy nắng, thì ngay lập tức, bạn trở về nhà và lấy một chút bí xanh gọt vỏ, bỏ hạt xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút đá răm vào cho mát, rồi vớt hỗn hợp ra thoa nhẹ nhàng lên da của mình.

bí xanh trị dám nắng

Cách thức thực hiện này có khả năng giúp phục hồi làn da của bạn được tốt hơn, chúng có thể làm dịu những vùng da cháy nắng, để giúp da bạn không bị đau rát nữa.

Trị da dám nắng bằng bí xanh và sữa tươi

Kết hợp giữa bí xanh và sữa tươi làm đẹp để giúp cho da của bạn trở nên trắng mịn nhanh hơn, công thức đem lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất và giúp làn da của bạn khỏe mạnh tự bên trong một cách tự nhiên.

bí xanh sữa tươi chăm sóc da

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bí xanh gọt vỏ xay nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với một chút bí xanh, lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da của mình, đắp như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Giải mã những tác dụng làm đẹp tự nhiên từ trứng gà

>>> Chào đón ngày mới với da khỏe mịn màng cùng sữa chua