Những liệu pháp tự nhiên có khả năng làm sạch mụn trên da hiệu quả để các bạn có thể sở hữu một làn da như ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu những phương thức chăm sóc da đó như sau.

tri-nam-da

>>> kem trị nám hiệu quả từ mỹ phẩm sinh học

>>> kem trị nám hiệu quả nhất và điều trị nám hiệu quả

Điều trị mụn tận gốc bằng nghệ

Nghệ tươi là một trong những công thức điều trị mụn tận gốc hiệu quả nhất, mà các bạn có thể thực hiện được ở bất cứ đâu. Hiện nay còn có một dạng của nghệ tươi đó chính là bột nghệ cũng có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả. Công thức thực hiện bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

nghệ trị mụn

Sử dụng một chút nghệ tươi giã nát hoặc bột nghệ, trộn thêm với một chút mật ong, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng và sạch mịn tự nhiên hơn.

Điều trị mụn tận gốc với tỏi

Tỏi làm đẹp là một trong những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm, và có được tác dụng điều trị mụn hiệu quả. Nghệ có chứa các chất như kháng sinh để giúp kháng viêm dưới da, làm sạch và diệt khuẩn mụn trên da một cách tự nhiên nhất. Công thức thực hiện chúng cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện chúng như sau:

tỏi trị mụn
Sử dụng một chút tỏi bóc vỏ rồi giãn nát. Sau đó bạn hãy sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình trong vòng 10 phút,  rồi rửa sạch lại với một chút nước để da trở nên khô thoáng những lỗ chân ông một cách tự nhiên nhất. Hãy thực hiện chúng 2 ngày một lần để có được hiệu quả tốt nhất.

>>> Làm đẹp đơn giản tại nhà với 100% thiên nhiên

>>> Các cách làm hồi sinh làn da đẹp hơn với cây lô hội