Một phương thức chăm sóc da với nguyên liệu tự nhiên và an toàn từ thời xưa tới nay đó chính là chăm sóc da bằng cám gạo. Với lượng dưỡng chất cần thiết cho việc chăm sóc da,c ám gạo sẽ giúp cho da mặt của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

tri-nam-da-hieu-qua

>>>các loại kem dưỡng da  hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller

>>>các loại kem dưỡng da tốt được sử dụng nhiều nhất

Rửa mặt bằng cám gạo

Bạn có thể sử dụng cám gạo để làm công thức rửa mặt cho mình một cách tự nhiên nhất. Chúng có dạng của những hạt nhỏ li ti giúp massage mặt tự nhiên và loại bỏ những bụi bẩn trên da mặt hiệu quả.

cám gạo rửa mặt

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó đơn giản như sau: Lấy một chút cám gạo trộn với nước, sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để giúp cho làn da của bạn trở nên sạch khuẩn sạch bụi một cách hiệu quả nhất. Phương thức rửa mặt này sẽ giúp da của bạn tránh những vi khuẩn gây mụn trên da mặt hiệu quả.

Tẩy da chết với cám gạo

Cám gạo có một công dụng đặc biệt trong làm đẹp da cho bạn đó chính là tẩy da chết hiệu quả. Những hạt nhỏ li ti sẽ giúp đánh bay lớp da chết trên da hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng tới những lớp da bên trong, đồng thời chúng còn cung cấp cho da bạn những dưỡng chất thiết yếu nhất để giúp làm đẹp da và da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

tẩy da chết với cám gạo

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó đơn giản như sau: Lấy một chút sữa tươi trộn đều với cám gạo tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để massage lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên.

>>>Các công thứ làm trắng da từ tự nhiên dễ tìm tốt nhất

>>>Trị sẹo mụn sau 2 tuần nhờ công thức làm đẹp từ mật ong