Cách dưỡng da tự nhiên với bột đậu nành có rất nhiều tác dụng chăm sóc da mà bạn có thể học hỏi, và đem lại cho da vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần kết hợp chúng với một trong những nguyên liệu tự nhiên phù hợp là đã có được công thức chăm sóc da hiệu quả rồi. Cùng tìm hiểu chúng bằng những cách chăm sóc da sau đây bạn nhé!

tay-long-mat

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  giúp đẹp da tự nhiên từ bên trong

Dưỡng da với bột đậu nành và mật ong

Bột đậu nành với nhiều dưỡng chất để giúp dưỡng trắng cho da của bạn một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng thực hiện công thức chăm sóc da này với rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên, việc kết hợp với mật ong sẽ giúp dưỡng trắng cho da một cách hiệu quả hơn.

đậu nành và mật ong

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với mật ong  để tạo thành một dạng sệt, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên.

Dưỡng da với bột đậu nành và sữa tươi

Bột đầu nành làm đẹp vốn dĩ đã có tác dụng giúp dưỡng trắng hiệu quả,  khi bạn kết hợp với sữa tươi chúng cũng có tác dụng dưỡng trắng sẽ đem đến cho da bạn một vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời nhất.

bột đậu nành và sữa tươi trắng da

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với sữa tươi tạo thành dạng sệt, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ lên da mặt, nằm thư giãn khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mềm mại hơn.

>>> Gợi ý cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả