Khi mang thai, làn da của mẹ bầu bắt đầu biến đổi, chúng không còn nhẵn mịn như trước nữa mà bắt đầu chuyển sang khô sạm và xấu xí. Cách hay để mẹ bầu không lo da khô bằng những cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả bạn hãy cùng tìm hiểu chúng để thực hiện cho mình được tốt nhất bạn nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Sử dụng đúng kem trị nám nào tốt biện pháp chăm sóc da tự nhiên

Cách xử lý da khô của mẹ bầu bằng dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu tự nhiên tốt để giúp mẹ bầu có thể khắc phục những vùng da khô trên da mặt của mình, đem lại một làn da mịn màng, đồng thời chúng còn đóng vai trò giúp chăm sóc da trở nên sáng khỏe tự nhiên nhất, bạn có thể áp dụng thực hiện công thức này bằng cách như sau:

dau-dua-dieu-tri-da-xam

Sử dụng một chút dầu dừa thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình kết hợp massage tự nhiên, sau đó khoảng 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp chăm sóc làn da được tốt hơn.

Cách xử lý da khô của mẹ bầu bằng mật ong

Để giúp chăm sóc làm đẹp da khô mẹ bầu cũng có thể áp dụng sử dụng mật ong để làn da căng mịn nhất. Sử dụng chúng bạn làm theo biện pháp như sau:

mat-ong-cham-da-xam

Lấy một chút mật ong trộn đều với chuối chín nghiền nát, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt, tạo thành một chiếc mặt nạ dưỡng ẩm, sau khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Cách làm trắng da hiệu quả cao chỉ trong 1 tuần từ tự nhiên