Khái niệm sử dụng nước hoa hồng se khít lỗ chân lông đã được rất nhiều chị em biết tới và tin tưởng sử dụng.

>>> Chia sẻ cách làm sạch mụn đầu đen trên da mặt

>>> Da chết trên tay nên xử lý như thế nào cho hiệu quả?

Nhưng việc chọn lựa dòng sản phẩm nước hoa hồng không phải là điều dễ dàng với nhiều người vậy tại sao bạn không thử tự làm nước hoa hồng ngay tại nhà để giúp se khít lỗ chân lông. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu cách làm nước hoa hồng se khít lỗ chân lông tại nhà với một vài bước hướng dẫn sau:

TRước tiên hãy cùng tìm hiểu một vài công dụng của nước hoa hồng nhé:

Nước hoa hồng là một trong những loại mỹ phẩm thiên nhiên mang tới một số công dụng nước hoa hồng điển hình như : Cân bằng độ ẩm , se khít lỗ chân lông , làm mềm da , điều trị mụn , làm sáng da …vvcach-lam-nuoc-hoa-hong-se-khit-lo-chan-long-tai-nha

Các bước thực hiện làm nước hoa hồng tại nhà:

1. Tách cánh hoa hồng sau đó làm sạch nhẹ nhàng với nước lạnh hạn chế việc làm dập cánh hoa.

2. Dùng nước sạch đổ vào nồi sau đó cho cánh hoa hồng vào nước trước khi cho nước và cánh hoa hồng bạn cần đặt một chiếc bát nhỏ ở chính giữa nồi để hấng tinh chất hoa hồng. Lượng nước đổ vào nồi cần đảm bảo cách miệng bát nhỏ khoảng 1cm nhé.

tri-nam-da-hieu-qua

3. Sau đó bạn đậy nắp nồi nhưng cần chú ý nắp nồi cần được úp ngược để tinh chất có thể dồn vào phần giữa của nắp nồi và nhỏ vào bát nhỏ đã được đặt trong nồi trước nhé.

cach-lam-nuoc-hoa-hong-se-khit-lo-chan-long-tai-nha-1

4. Cho nồi lên bếp và tiến hành đun sôi dưới ngọn lửa nhỏ. Bạn cần cho chút đá lạnh lên nắp nồi giúp lượng tinh chất hoa hồng khi bay lên sẽ gặp lạnh và ngưng tụ lại nhỏ xuống bát nhé. Đun cho tới khi cánh hoa hồng trở nên trong bạn hãy tắt bếp và chờ cho tới khi nguội thì hãy chắt lượng tinh chất hoa hồng thu được trong bát vào lọ thủy tinh để sử dụng chăm sóc da hiệu quả. Bạn nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sử dụng nhé