Từ xa xưa, những công thức chăm sóc da từ dân gian vẫn được nhiều người sử dụng để giúp làm đẹp cho da của mình được tốt hơn, ngoài những biện pháp chăm sóc da với các nguyên liệu tự nhiên là hoa quả, thì với rau má, các bạn cũng sẽ sở hữu được các công thức chăm sóc da tốt hơn rất nhiều. Khám phá chúng dưới các công thức sau đây bạn nhé!

tay-long-nach

>>> Loại kem dưỡng da ban đêm tốt và làm trắng da tự nhiên

Trị mụn bằng rau má và muối

Có lẽ các bạn đã biết đến rất nhiều những nguyên liệu tự nhiên có khả năng điều trị mụn, trong đó có rau má, được coi như một phương thức bí truyền từ thời chưa có mỹ phẩm, chưa có công nghệ làm đẹp, chúng là vị cứu tinh duy nhất của các chị em nếu muốn là da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên nhất.

rau má trị mụn

Hãy thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: lấy một chút rau má giã nát với muối, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước, thực hiện 2 ngày một lần để có được kết quả tốt nhất bạn nhé!

Trị mụn bằng rau má và tinh dầu quế

Tinh dầu quế làm đẹp là một dưỡng chất được sử dụng để trị mụn rất nhiều, bạn cũng có thể sử dụng chúng để chăm sóc cho da của mình được trở nên đẹp hơn, và kết hợp với rau má để hiệu quả trị mụn nhanh chóng hơn.

trị cháy nắng với rau má

Bạn sử dụng rau má giã nát, sau đó trộn thêm với một chút tinh dầu quế. Lấy hỗn hợp này thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Dẹp tan những đốm thâm nám trên da bằng chiêu thức hay