Nếu bạn chỉ sử dụng nước hoa hồng để tẩy tràng và cân bằng độ ẩm cho da thì đây thực sự là sự lãng phí . Và những công thức làm đẹp khác từ nước hoa hồng bạn có thể khám phá ngay qua bài hướng dẫn vô cùng đơn giản sau nhé.

>>> Mẹo chăm sóc da mùa đi biển không lo cháy nắng

>>> Những loại mặt nạ điều trị mụn từ thiên nhiên

Sử dụng như loại mặt nạ chăm sóc da

cham-soc-da-cung-voi-duong-chat-than-ki-tu-nuoc-hoa-hong

Bạn hãy chuẩn bị khoảng 4 miếng bông tẩy trang sau đó thấm nước hoa hồng rồi đắp lên da mặt như việc đắp mặt nạ trong khoảng 15’ sau quá trình này làn da của bạn sẽ được cung cấp một lớp dưỡng ẩm hoàn hảo mà không cần mua những loại mỹ phẩm dưỡng ẩm đắt đỏ cho da của mình.

tri-nam-da

Điều trị mụn với nước hoa hồng

Sử dụng 1 thìa nước hoa hồng trộn với 1 thìa nước cốt chanh sau đó thoa lên da mặt trong khoảng 30’ mỗi lần để điều trị mụn cũng là cách bạn nên thực hiện. Bạn chỉ nên áp dụng công thức này 3 lần / tuần và làm sạch da với nước lạnh.

Mặt nạ mắt

Dùng miếng bông tẩy trang cuộn tròn sau đó nhúng vào nước hoa hồng rồi thoa nhẹ lên vùng mắt thâm quầng mỏi mệt. Nhờ vào công dụng của nước hoa hồng sẽ giúp xử lý phần bọng mắt và chống lại sự xuất hiện của của tình trạng thâm quầng mắt.

cham-soc-da-cung-voi-duong-chat-than-ki-tu-nuoc-hoa-hong-1

Trên đây là 3 công dụng chăm sóc và dưỡng da từ nước hoa hồng khác ngoài việc tẩy trang mà bạn cần trang bị ngay cho mình. Hãy cùng trang bị ngay để có thêm tự tin với vẻ đẹp của mình qua các bước chăm sóc dưỡng da cực kì đơn giản trên bạn nhé!