Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm đối với da khô của mình, đó chính là dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả nhất. Các dưỡng chất dưỡng ẩm từ nha đam sẽ giúp cung cấp cho da các dưỡng chất tự nhiên để da căng mịn đẹp như ý, cùng khám phá những công thức chăm sóc da đó sau đây bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> tẩy da chết giúp chăm sóc da tự nhiên hiệu quả từ bên trong

>>> kem tẩy da chết cho mặt loại bỏ da chết tự nhiên hơn

Chăm sóc da khô với nha đam và bột yến mạch

Sử dụng bột yến mạch, với nhiều dưỡng chất vitamin đem lại cho da độ căng mịn tự nhiên hiệu quả, việc phục hồi làn da của bạn cũng cần có cách khoa học, bằng sự kết hợp giữa nha đam và bột yến mạch hiệu quả.

nha đam yến mạch chăm sóc da

Bạn hãy sử dụng một chút bột yến mạch trộn đều với một chút sữa tươi để tọa thành dạng sệt, sau đó bạn lấy gel nha đam trộn đều với hỗn hợp đã có, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch da mặt với nước để giúp da trở nên khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc da khô với nha đam và dầu oliu

Dầu oliu chứa nhiều các dưỡng chất vitamin A, E cùng với nha đam dạng gel giúp cung cấp cho da khô lượng dưỡng ẩm thích hợp, và dần dần làm mềm các tế bào da khô da chết làm đẹp  bên ngoài để giúp cho da trở nên khô thoáng mịn màng tự nhiên hơn.

làm đẹp từ nha đam và dầu oliu

Bạn hãy sử dụng một chút dầu oliu trộn đều với nha đam, sau đó lấy hỗn hợp đã có để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn rửa sạch lại với một chút nước để giúp cho da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Tẩy trắng da như thế nào cho hữu hiệu mà lại an toàn

>>>Hô biến da khô trở nên mềm mịn chỉ với 15 phút mỗi ngày