Để da nhạy cảm trở nên khỏe mạnh hơn, các tế bào da phát triển một cách tự nhiên nhất, cần bổ sung dưỡng chất cho da phù hợp nhất. Trái dứa sẽ là cách chăm sóc da hiệu quả và đơn giản cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên nhất. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  sử dụng được cho da mụn

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm giúp làm mềm các tế bào da chết tự nhiên

Dứa và đường

Để có được công thức chăm sóc da hiệu quả, và giúp cho da của bạn không bị bảo mòn, cũng như không làm tổn thương tới lớp da bên trong của chúng, các bạn cần thực hiện được công thức chăm sóc da hiệu quả từ đường và dứa. Vừa đem lại vitamin dưỡng chất cho da, vừa có thể giúp da của bạn được loại bỏ những tế bào chết bên trong một cách tự nhiên nhất.

dứa và đường làm đẹp

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một trái dứa cắt thành từng miếng dọc theo chiều của dứa, sau đó cắt phần lõi cứng bên trong, thoa lên đó một lớp đường cát, sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được loại sạch các tế bào chết một cách tự nhiên hơn.

Dứa và mật ong

Các bạn cũng đã biết công dụng của mật ong làm đẹp da có vô vàn cách khác nhau, việc thực hiện chúng trên da nhạy cảm cũng là một cách hay để dưỡng trắng mịn tự nhiên và khỏe mạnh.

da đẹp

Bạn hãy sử dụng một chút dứa đã gọt vỏ xay nhuyễn, rồi sau đó trộn đều với một chút mật ong, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên  da mặt của mình. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Trị viêm da hiệu quả với nguyên liệu ngải cứu dễ làm

>>> Khám phá 2 công thức chăm sóc da tốt từ một loại trái cây