Da tay mềm mịn giúp bạn tự tin hơn khi chung tay với người thương trên khắp nẻo đường phố vậy làm thế nào để mong ước chăm sóc da tay này thành hiện thực hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những cách chăm sóc da tay vô cùng đơn giản ngay tại nhà với tinh dầu bạ nhé:

spa-hcm

>>> làm đẹp da cùng với cà rốt nhanh chóng đơn giản tại nhà

>>> Bí quyết dưỡng da trong mùa hanh khô với tự nhiên

Công thức 1 : Chăm sóc da tay với tinh dầu dừa

cham-soc-da-tay-that-mem-min-voi-tinh-dau-1

Tinh dầu dừa là sự chọn lựa hàng đầu khi muốn có làn da đẹp mềm mịn , và chăm sóc da ta thì nguyên liệu này cũng là sự chọn vô cùng tuyệt vời. các nàng chỉ cần sử dụng tinh dầu dừa xoa lên da tay mỗi tối trước khi đi ngủ sử dụng chúng thay như một loại kem chăm sóc da tay mỗi tối, và làm sạch da tay vào sáng ngày hôm sau bạn nhé. Bạn hãy kiên trì thực hiện hàng ngày để có làn da tay đẹp nhất nhé.

Công thức 2 : Ngâm tay với tinh dầu hoa cúc

cham-soc-da-tay-that-mem-min-voi-tinh-dau

NGâm tay cùng với tinh dầu hoa cúc cũng là chọn lựa của rất nhiều người. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chậu nhỏ nước ấm thêm vào vài giọt tinh dầu hoa cúc ngâm tay trong hỗn hợp dung dịch này khoảng 10′ sau đó dùng khăn mềm thấm khô nước trên da tay.

Công thức 3 : Chăm sóc da tay với tinh dầu ôliu

cham-soc-da-tay-that-mem-min-voi-tinh-dau-2

Cũng với công dụng tương tự như tinh dầu dừa , tinh dầu ôliu cũng mang tới khả năng dưỡng da tay mềm mịn trắng sáng. Muốn chăm sóc da tay với loại tinh dầu này bạn hãy thực hiện tương tự như với tinh dầu dừa , xoa tinh dầu dừa lên da tay mỗi tối trước khi đi ngủ để có nước da đẹp như mơ.

Chúc bạn thành công với những phương pháp vô cùng đơn giản trên để có được 1 làn da tay đẹp nhé.