Trên thực tế thì có rất nhiều các biện pháp mà bạn có thể dùng để làm đẹp.Những vật liệu dùng để làm đẹp không thể không thể đến dầu oliu,dầu oliu cũng có tác dụng hiệu quả cho việc làm đẹp.Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về công dụng của dầu oliu nào.

>>> Mẹo làm làn da bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

>>> Bảo vệ da khỏi tia Uv bằng những liệu pháp tự nhiên

Dầu oliu dùng để dưỡng da khô:Trước khi bạn đi ngủ có thể thoa lên vùng da trước khi bước lên giường đi ngủ vào ban đêm,nó có tác dụng giúp bạn có một làn da của một ngày mới sáng mịn màng khi thức dậy.

Chia sẻ bí quyết làm đẹp từ dầu oliu hiệu quả

Dùng dầu oliu để làm kem dưỡng mắt:Khi mắt bạn bị thâm quầng hay sưng húp khi thức đêm,thiếu ngủ vì công việc thì bạn hãy lên nhẹ nhàng(cẩn thận)thoa dầu oliu vào vùng dưới cùng của mắt để nuôi dưỡng làn da và làm mềm nếp nhăn,sẽ giúp chống lại các gốc tự do.Nếu bạn muốn bảo quản tốt dầu oliu thì hãy cho vào ngăn mát của tủ lạnh nhé.

Có thể dùng dầu oliu tẩy trang:Cách này bạn làm rất dễ dàng không cần mất nhiều thời gian,trước tiên bạn hãy sử dụng một chút dầu oliu thấm vào một miếng bông và nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm.Rồi hãy rửa sạch bằng nước ấm để loại bỏ hoàn toàn các mảnh vỡ.bụi bẩn và mascara còn sót lại.

tri-nam-da

Cách làm mặt lạ dưỡng da từ dầu oliu:Cần chuẩn bị một lòng đỏ trứng gà(để khỏi bị tanh)+1 muỗng canh mật ong  + 1 muỗng canh dầu oliu+ 1 vài giọt nước cốt tranh,trộn đều các vật liệu đó vào nhau để thành một hỗn hợp.Thoa hỗn hợp đó lên mặt để trong vòng 5-10 phút,sau đó bạn hãy rửa sạch bằng nước .