Viêm da bắt đầu xuất hiện khi các bạn không thực hiện những biện pháp tẩy da chết an toàn cho da của mình, khiến vi khuẩn trú ngụ ở những vùng da trên mặt và gây ra viêm da trầm trọng. Những phương pháp tẩy da chết tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách tự nhiên hơn.

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng trắng da mặt tốt làm trắng da tự nhiên

>>> kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả chiết xuất thành phần tự nhiên đáng sử dụng nhất

Tẩy da chết tự nhiên với cám gạo và chanh

Để những tế bào da chết được loại bỏ một cách hiệu quả, bạn cần thực hiện công thức với cám gạo, những hạt cám nhỏ sẽ massage trên da để loại bỏ chúng ra ngoài tự nhiên hơn. Nước cốt chanh tươi sẽ là một nguyên liệu giúp làm mềm các tế bào da chết và loại bỏ chúng ra khỏi da nhanh hơn.

cám gạo tẩy da chết

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút cám gạo trộn đều với nước cốt chanh tươi pha loãng với nước sao cho khi bạn trộn với bột cám sẽ tạo thành một dạng sệt, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Tẩy da chết tự nhiên với đường và mật ong

Công thức làm đẹp thực hiện với đường và mật ong cũng là một phương pháp vô cùng hay để giúp các bạn sở hữu được làn da đẹp mịn màng hơn rất nhiều. Sử dụng hỗn hợp này bằng cách như sau:

đường và mật ong tẩy da chết

Lấy một chút đường trộn đều với mật ong, sau đó thoa nhẹ nhàng hỗn hợp lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được trở nên đẹp tự nhiên hơn.

>>> Thâm mụn và các loại mụn được loại bỏ với nguyên liệu nghệ

>>> Trị thâm mụn tuyệt vời với nghệ và những nguyên liệu kết hợp