Chuối là một trong những loại quả bổ dưỡng, được sử dụng rất nhiều trong khẩu phần ăn của mọi người, các bạn cũng có thể thực hiện công thức này đơn giản dưới sự hướng dẫn của chuyên mục sau đây bạn nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>>kem tẩy da chết mặt tự nhiên hiệu quả

>>>tác dụng của tẩy da chết chăm sóc da khỏe mạnh và căng mịn

Dưỡng ẩm da với chuối

Công thức dưỡng ẩm da với chuố là một công thức nổi trội nhất mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chuối có chứa nhiều vitamin và lượng dưỡng ẩm tốt để dưỡng ẩm cho làn da của bạn trở nên trắng mịn tự nhiên hơn.

chuối dưỡng ẩm

Bạn có thể thực hiện công thức đó đơn giản như sau: Lấy một trái chuối chín nghiền nát, sau đó sử dụng thêm với một chút mật ong trộn đều, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của bạn. Để như vậy từ 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn. Chăm sóc da bằng công thức này 2 ngày một lần, làn da của bạn chắc chắn sẽ mịn màng tự nhiên hơn.

Trị nám da hiệu quả

Trong trái chuối cũng có những dưỡng chất để các bạn có thể làm đẹp dưỡng da và trị nám hiệu quả, dưỡng cho làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên hơn, đẩy lùi đi những vết thâm nám trên da một cách hiệu quả.

trị nám da với chuối

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó đơn giản như sau: Sử dụng chuối nghiền nhuyễn trộn thêm với một chút nước cốt chanh, sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước, thực hiện 2 ngày một lần nám da sẽ dần dần biến mất.

>>>Mẹo làm làn da bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

>>>Cách cách làm đẹp da bằng cám gạo hiệu quả tự nhiên