Dưỡng da tay ngay tại nhà một một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu với nhiều người da tay mềm mại giúp các chị em em có thể thêm tự tin khi chung tay cùng với người thương.

tri-tan-nhang

Những tin làm đẹp hữu ích tốt nhất

>>> Sản phẩm kem tẩy da chết tốt nhất

>>> loại kem tẩy da chết nào tốt nhất

Việc dưỡng da tay để đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc áp dụng những công thức đơn giản sau bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

  1. Dưỡng da tay với dầu dừa

Chăm sóc da tay cùng với dầu dừa là cách vô cùng đơn giản giúp bạn có thể chăm sóc và dưỡng da tay cho mình nhanh trở nên mềm mại bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa thoa đều lên da tay mỗi tối trước khi đi ngủ sau khi thoa lên bạn nên massage thật đều. Sau đó bạn để dầu này trên da tay và đi ngủ làm sạch da vào buổi sáng ngày hôm sau bạn nhé.

cong-thuc-duong-mem-da-tay-ngay-tai-nha-don-gian

  1. Dưỡng da tay mềm mại với việc tẩy da chết

Việc tẩy da chết cho da tay cũng góp phần giúp da tay bạn mềm mại hơn bạn nên tẩy da chết mỗi tuần 1 lần cho da tay với việc sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên như bột cám gạo để tẩy da chết cho da tay. Cách thực hiện dùng bột cám gạo trộn với chút sữa tươi và chút nước cốt chanh khi đã có được hỗn hợp đặc sệt bạn hãy chà hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20’ sau đó làm sạch da tay với nước ấm sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trên làn da tay của mình với đôi tay mềm mại , mịn màng hơn.

cong-thuc-duong-mem-da-tay-ngay-tai-nha-don-gian-1

Hãy cùng thử 2 phương pháp làm mềm da tay vô cùng đơn giản trên để tăng thêm tự tin bạn nhé!

>>> Mẹo chăm sóc làn da mụn an toàn và hiệu quả nhất

>>> Công dụng làm đẹp làn da của tổ yến