Một làn da trắng tự nhiên, bằng những phương thức tự nhiên, các bạn phải sử dụng những nguyên liệu hết sức đặc biệt thì chúng mới có khả năng đem lại cho bạn một làn da trắng như Bạch tuyết, cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>>kem dưỡng da mặt chăm sóc da toàn diện nhất

>>>kem dưỡng da hiệu quả kép giúp bạn chăm sóc da dễ dàng

Trắng da với bột ngọc trai và mật ong

Công thức làm trắng da với bột ngọc trai là một phương thức tự nhiên vô cùng cầu kì. Ngọc trai là nguyên liệu quý giá được tích tụ lại và được sử dụng nhiều để làm đồ trang sức, tuy nhiên chúng cũng có công dụng giúp chăm sóc da tự nhiên và hiệu quả hơn trong việc dưỡng trắng.

bột ngọc trai chăm sóc da

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương pháp đơn giản như sau: Lấy môt chút bột ngọc trai, trộn thêm với một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ lên da của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn. Hãy thực hiện chúng 2 ngày một lần để đem lại kết quả tốt nhất cho da của bạn.

Trắng da với mặt nạ trái cây

Mặt nạ trái cây, đặc biệt là những trái cây có chứa mùi thơm và có chứa nhiều vitamin, dinh dưỡng cho da của bạn rất tốt trong việc làm đẹp dưỡng trắng da. Bạn có thể sử dụng trái táo, dứa, hoặc dâu tây là làm mặt nạ đắp da mặt cho mình.

mặt nạ hoa quả

Công thức thực hiện chúng như sau: bạn hãy lấy một loại quả một trái, thái thành lát mỏng, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình. Bạn cứ đắp như vậy trong vòng từ 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên đẹp và tự nhiên hơn.

>>>Làm đẹp đơn giản tại nhà với 100% thiên nhiên

>>>Các cách làm đẹp làn da bằng dưa chuột tốt nhất