Để giúp có một làn da trắng tự nhiên, những phương thức bạn thực hiện chỉ tốn 15 phút mỗi ngày là bạn có thể sở hữu làn da như ý muốn. Cùng tìm hiểu những công thức làm đẹp này để thêm vào kho tàng làm đẹp của bạn những công thức hay nhất nhé!

>>>kem trị nám da hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên nhất

>>>kem trị nám da mặt cho da trắng mịn tự nhiên

Dưỡng trắng da với khoai tây

Khoai tây có chứa rất nhiều tinh bột, có khả năng giúp làm cho làn da của bạn trở nên trắng mịn màng, đồng thời còn se khít những lỗ chân lông trên da để giúp da của bạn trở nên lãng mịn tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau:

nước ép khoai tây
Sử dụng khoai tây gọt vỏ và ép lấ nước, sau đó bạn sử dụng nước ép của chúng trộn thêm với một chút nước cốt chanh, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Thoa như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên. Bạn có thể thực hiện chúng 2 ngày một lần để đem lại kết quả dưỡng da tốt nhất cho làn da của mình.

tri-nam-da

Dưỡng trắng da với gạo non

Gạo non có những hạt sữa gạo đang hình thành, có tác dụng dưỡng trắng làm đẹp cho da của bạn rất tốt và an toàn, bạn có thể thực hiện chúng với những phương thức khác nhau, tuy nhiên những phương thức dưới đây sẽ giúp da của bạn được chăm sóc tự nhiên hơn.

gạo non chăm sóc da

Bạn có thể thực hiện công thức như sau: Sử dụng gạo non xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút sữa, lấy hỗn hợp dạng sệt này đắp lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>>Chia sẻ bí quyết làm đẹp từ dầu oliu hiệu quả

>>>Bảo vệ da khỏi tia Uv bằng những liệu pháp tự nhiên