Đậu nành là một trong những loại hạt có tác dụng chăm sóc da phong phú và đang dạng nhất, để bạn có thể chăm sóc da lão hóa của mình trở nên căng mịn và loại bỏ một số vấn đề về da không đáng có, cùng tìm hiểu những phương thức chăm sóc da hiệu quả đó sau đây bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem tẩy da chết mặt tự nhiên nhất từ các nguyên liệu thiên nhiên

>>> kem tẩy da chết loại nào tốt điều trị viêm nang lông tự nhiên

Chăm sóc da tự nhiên với bột đậu nành và sữa tươi

Hai nguyên liệu này đều có chung tác dụng, đó chính là giúp dưỡng trắng da tự nhiên, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da để giúp da của bạn trở nên căng mịn hiệu quả nhất. Thực hiện công thức này bằng biện pháp đơn giản như sau:

bột đậu nành và sữa tươi

Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với với một chút sữa tươi để tạo thành một dạng sệt, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khỏe mạnh nhất.

Chăm sóc da tự nhiên với bột đậu nành và mật ong

Mật ong là một trong những nguyên liệu làm đẹp để giúp chăm sóc và điều trị da lão hóa được rất nhiều người sử dụng đem đến kết quả cao cho da của bạn, chính vì vậy bạn có thể kết hợp với bột đậu nành để chăm sóc da được tốt hơn.

đậu nành mật ong

Bạn sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với một chút mật ong và pha với nước để tạo thành một dạng sệt, lấy hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Những công dụng chăm sóc da từ dầu dừa thiên nhiên

>>> Muốn da khỏe mạnh, hãy chăm sóc với bột trà xanh