Bạn thường thấy làn da nhạy cảm không được săn chắc và khỏe mạnh như những làn da khác, các vùng da đặc biệt là hai bên gò má thường đỏ hồng như cháy nắng, bởi làn da của chúng rất yếu, khi bạn thực hiện sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm lên da chúng thường bị tổn thương. Để giúp da trở nên mềm mịn tự nhiên, những phương pháp chăm sóc da tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

co-nen-tlvv-k

>>> Sản phẩm kem chống lão hóa nào tốt tốt cho chăm sóc da

Chăm sóc da nhạy cảm trở nên mềm mịn với đu đủ chín

Đu đủ chín có rất nhiều dưỡng chất hiệu quả, các vitamin A, E, C có khả năng phục hồi và tái tạo làn da để giúp cho da của bạn được trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn, đảm bảo giúp da không bị ảnh hưởng bởi các thành phần gây hại cho da.

đu đủ làm đẹp

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da với đu đủ bằng cách: Sử dụng một chút đu đu chín nghiền nát với một chút sữa tươi, sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Chăm sóc da nhạy cảm mềm mịn với mật ong

Với một dưỡng chất có khả năng chăm sóc da dịu nhẹ như mật ong làm đẹp, hầu hết phù hợp với rất nhiều các loại da khác nhau, chính vì vậy mà các bạn cần thực hiện chúng để chăm sóc cho da nhạy cảm trở nên khỏe mạnh nhất.

mật ong làm đẹp

Bạn thực hiện công thức chăm sóc này bằng cách lấy một chút mật ong trộn đều với bột nghệ, sau đó thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mềm mịn hơn.

>>> Mẹo vặt giúp bạn lựa chọn sản phẩm chăm sóc da an toàn