Từ trước tới nay công thức tẩy da chết bằng chanh vẫn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để giúp cho làn da của mình trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da bằng chanh sau đây nhé!

tri-nam-da

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  không chứa chất bảo quản

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm chăm sóc da tốt nhất vào ban đêm hiện nay

Chanh và cám gạo

Công thức dưỡng trắng da bằng chanh và cám gạo cũng là một công thức tẩy da chết vô cùng hiệu quả để cho bạn loại bỏ được những tế bào da chết và giúp những lỗ chân lông trở nên khô thoáng hơn. Loại sạch được những tế bào da chết, sẽ giúp cho da của bạn chống lại được những nguyên nhân gây ra mụn giúp da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

chanh cám gạo chăm sóc da

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau:Sử dụng một chút nước chanh tươi pha loãng, hòa đều với một chút cám gạo, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn, massage khoảng 5 phút thì bạn để nguyên như vậy trong vòng 10 phút, rồi rửa sạch lại với nước cho da được sạch khỏe tự nhiên.

Chanh và muối

Chanh và muối là sự kết hợp hoàn hảo để giúp bạn có thể tẩy da chết cho da một cách tự nhiên và làm đẹp hơn, không chỉ giúp cho da trở nên sáng mịn, còn giúp cho da của bạn được làm sạch những vi khuẩn gây mụn hiệu quả nhất.

chanh muối tẩy da chết

Bạn có thể thực hiện công thức như sau:Lấy một chút nước cốt chanh trộn đều với muối, sau đó sử dụng chúng để massage lên da trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Da mặt hồng hào từ nhiên từ những nguyên liệu dễ kiếm

>>> Bí quyết làm sáng da tự nhiên ít ai biết đến từ thiên nhiên