Với cà rốt, bạn không chỉ có một công thức làm đẹp, mà còn có rất nhiều những công thức làm đẹp khác nhau, để giúp bạn được chăm sóc da tốt hơn, đem lại nhiều tác dụng chăm sóc da hơn. Cùng tìm hiểu và khám phá những công thức đó sau đây bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  nuôi dưỡng trắng da tự nhiên

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm chăm sóc da hiệu quả nhất

Làm đẹp da với cà rốt và muối

Vốn dĩ bản thân của cà rốt đã chứa rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên, để giúp cho làn da của bạn được chăm sóc một cách tự nhiên, kết hợp thêm với một chút muối sẽ giúp cho da của bạn được làm sạch sâu bên trong và phòng chóng mụn một cách hiệu quả hơn.

chăm sóc da với cà rốt

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút cà rốt rửa sạch, rồi bạn xay nhuyễn chúng với một chút muối, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng.

Làm đẹp da với nước ép cà rốt và bột đậu xanh

Nước ép cà rốt có chứa tất cả các dưỡng chất làm đẹp đầy đủ, để bạn có thể làm đẹp ngay tại nhà với những biện pháp đơn giản và hiệu quả hơn. Thực hiện công thức này bằng biện như sau:

đẹp da với cà rốt

Sử dụng một chút cà rốt ép lấy nước, sau đó bạn lấy nước ép cà rốt để trộn đều với một chút bột đậu xanh, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt như một chiếc mặt nạ, sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng.

>>> Làm trắng da an toàn cùng với vỏ cam tại nhà

>>> Biến làn da dám nắng trở nên sáng mịn với bí xanh