Những đốm nám trên da chúng còn ám ảnh bạn hơn là những vết mụn, bởi mụn nếu bạn bảo vệ da một cách đúng đắn và khoa học, chúng sẽ dần dần mất đi, tuy nhiên, với những vết nám mà bạn không lựa chọn đúng cách, chúng sẽ mãi mãi hoành hành trên làn da của bạn. Cùng dẹp tan chúng với những biện pháp chăm sóc da hiệu quả nhất nhé!

tay-long-nach

>>> Sử dụng kem duong am ban dem tốt và hiệu quả nhất

>>> Ngạc nhiên với công dụng dưỡng trắng của kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm tự nhiên

Trị nám với cam tươi

Trái cam có rất nhiều vitamin C, và khả năng phục hồi làn da trở nên sáng khỏe mịn màng là rất lớn, chính vì vậy mà các bạn có thể áp dụng công thức này để chăm sóc cho da nám của mình một cách tốt hơn.

cam trị nám

Bạn thực hiện công thức này bằng cách; Sử dụng cam ép lấy nước, sau đó lấy nước ép cam trộn đều với một chút bột đậu nành, lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Trị nám với bí xanh

Bí xanh  làm đẹp có nhiều chất xơ, các chất xơ và dưỡng chất dưỡng ẩm này có khả năng đem đến cho bạn một làn da sáng khỏe mịn màng nhất, để giúp chăm sóc làn da của bạn một cách tốt hơn.

bí xanh trị nám

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da đơn giản bằng cách như sau: Lấy một chút bí xanh gọt vỏ, và bỏ hạt bên trong đi, rồi đem rửa sạch, sử dụng chúng để xay nhuyễn với một chút nước cốt chanh, sau đó lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt mình. Sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Tự làm công thức trị mụn trứng cá hiệu quả ngay tại nhà