Chuối chín sử dụng để chăm sóc da là một trong những biện pháp rất tốt, vừa giúp cho da của bạn được phục hồi nhanh chóng, vừa đem lại cho da bạn những dưỡng chất tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu những công dụng chăm sóc da với chuối sau đây bạn nhé!
tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm giúp chăm sóc da tự nhiên

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt phục hồi làn da khỏe mạnh

Chăm sóc da lão hóa với chuối chín

Chuối chín có chứa nhiều dưỡng chất tuyệt vời, để cung cấp lượng dưỡng ẩm cần thiết, phục hồi những vùng da bị nhăn trở nên căng mịn tự nhiên, đồng thời đem lại cho da bạn những dưỡng chất thiếu hụt cho da khỏe mạnh nhất.

làm đẹp với chuối

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một quả chuối chín xay nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với một chút dầu oliu, lấy hỗn hợp trộn đều lên sau đó đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da của bạn trở nên mềm mại tự nhiên hơn.

Chăm sóc dưỡng trắng da với chuối

Một tác dụng nữa của chuối mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chúng giúp làm đẹp dưỡng trắng cho da của bạn một cách tự nhiên nhất, những dưỡng chất có trong chuối sẽ làm cho các tế bào da trở nên khỏe mạnh và chống lại xạm da tự nhiên.

da trắng tự nhiên

Sử dụng chuối chín xay nhuyễn và trộn với một chút sữa tươi để thoa nhẹ nhàng lên da của mình, sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng các lỗ chân lông.

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  chăm sóc da hữu hiệu nhất

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm chứa các dưỡng chất tự nhiên chăm sóc da an toàn