Mụn, là một trong những vấn đề nan giải nhất của các chị em phụ nữ, cũng như các bạn nam giới, vậy tại sao chúng lại k thử sức với những biện pháp tự nhiên dưới đây nhỉ?

gia-triet-long

>>> Đâu mới là kem dưỡng da nào tốt nhất và chăm sóc da tự nhiên nhất

Công thức trị mụn hiệu quả từ chanh trứng gà và bột gạo

Chanh kết hợp cùng với một chút bột gạo và trứng gà sẽ là phương pháp tốt để bạn có thể điều trị mụn trên da mặt của mình hiệu quả, vừa có thể diệt khuẩn, vừa loại bỏ được những chất nhờn dưới da tích tụ gây mụn, để da luôn thoáng sạch tự nhiên hơn.

trung-ga-va-chanh-tuoi-dep-da

Các bạn làm theo công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột gạo trộn đều cùng với lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng nhất.

Công thức trị mụn hiệu quả từ nha đam và chanh tươi

Thực hiện công thức từ nha đam và nước cốt chanh tươi làm đẹp cũng là một biện pháp cực tốt, vừa đảm bảo da được dưỡng ẩm vừa giúp làm sạch vi khuẩn gây mụn trên làn da của bạn được tốt hơn.

chanh-tuoi-va-nha-dam-cham-da

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với nước cốt chanh tươi, rồi sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước.

>>> Thổi bay nám, tàn nhanh bằng đu đủ