Nguyên liệu cà phê giúp chăm sóc da hiệu quả đặc biệt là trị mụn cho da tự nhiên hiệu quả hơn. Cùng với những phương thức sau đây, các bạn sẽ sở hữu làn da khỏe mạnh và chống lại mụn hiệu quả nhất. Tìm hiểu nhé!

tri-nam-da

>>> kem dưỡng da ban đêm loại bỏ da chết tự nhiên

>>> kem chống lão hóa da cho da căng mịn trẻ trung

Điều trị mụn với cà phê và trứng gà

Cà phê có chứa các chất diệt khuẩn hiệu quả, để giúp những đốm mụn của bạn được loại bỏ các chất nhờn cũng như vi khuẩn dưới da tự nhiên nhất. Kết hợp giữa cà phê và trứng gà để giúp da vừa được sạch mụn, vừa trở nên khỏe mạnh tự nhiên nhất.

cà phê trứng gà trị mụn

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng cách sau : Lấy một chút cà phê trộn đều với một chút lòng trắng trừng gà, sau đó bạn hãy lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 phút, thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng mịn màng nhất. Hãy thực hiện 2 ngày một lần để những đốm mụn được diệt sạch tự nhiên nhất.

Điều trị mụn với dâu tây và sữa tươi

Thực hiện công thức chăm sóc da làm đẹp trị mụn với dâu tây và sữa tươi sẽ giúp da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng và diệt sạch mụn hiệu quả nhất.

dâu tây sữa tươi trị mụn

Công thức thực hiện như sau: bạn hãy sử dụng một chút dâu tây xay nhuyễn với sữa tươi, sau đó hòa đều với một chút bột mì. Sau đó sử dụng hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên khỏe mạnh hơn.

>>> Học lỏm những phương pháp chăm sóc da trên thế giới

>>> Làm trắng da với nước gạo- phương thức dân gian hiệu quả