Táo là một loại quả tự nhiên có vô số các công thức chăm sóc da và các tác dụng khác nhau, trong đó chúng ta không thể không kể đến tác dụng trị nám cực kì hiệu quả cho da của bạn, những bạn đang bước sang tuổi 30 với những vấn đề về da này, hãy cùng tìm hiểu các phương thức chăm sóc da tự nhiên nhất sau đây nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem trị nám tốt nhất và an toàn nhất cho da

>>> kem trị nám tốt nhất hiện nay bán chạy hàng đầu thế giới

Trị nám da với táo và nước giấm

Nước giấm là nguyên liệu có chứa các chất chua tự nhiên, giúp làm mờ những vết thâm nám trên da của bạn hiệu quả, táo sẽ có khả năng bảo vệ da bạn khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời làm cho da của bạn có xuất hiện nám, đây sẽ là sự kết hợp cực kì tốt để giúp làm mờ các vết nám.

giấm táo làm đẹp

Bạn hãy sử dụng một chút táo xay nhuyễn trộn với một chút nước giấm. Để như vậy khoảng 30 phút thì bạn sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da đẹp tự nhiên hiệu quả nhất.

Trị nám da với táo và dầu dừa

Sự kết hợp này có khả năng làm đẹp giúp vùng da của bạn tái tạo phát triển khỏe mạnh, đào thải những hắc tố gây nám da để trả lại cho da của bạn một làn da khỏe mạnh tự nhiên và mềm mịn nhất.

da đẹp với táo

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút táo xay nhuyễn trộn đều với dầu dừa, trộn đều để những dưỡng chất hòa quyện vào nhau, sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, đê rnhuw vậy khoảng 15 phút bạn có thể rửa mặt sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Giải pháp chăm sóc da lão hóa ngay tại nhà

>>> Chăm sóc da nhạy cảm với trái dứa tự nhiên