Trong những cách làm đẹp da của bạn, có một cách cực hiệu quả đó chính là sử dụng lá rau má để giúp cung cấp các dưỡng chất tốt hơn, và đem lại cho da bạn một làn da khỏe mạnh. Cùng khám phá những cách làm đẹp tốt nhất của rau má với những công thức sau đây nhé!

tay-long-nach

>>> Lựa chọn kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất từ mỹ phẩm sinh học hàng đầu

Công thức trị mụn từ rau má

Bởi một trong những tính chất của rau má đó chính là giúp làm mát da của bạn được tốt hơn. Rau má chứa rất nhiều chất xơ và nước giúp dưỡng da một cách hiệu quả, bạn có thể lấy chúng để thực hiện những công thức làm đẹp da cho mình ngay tại nhà bằng biện pháp như sau:

rau má trị mụn tự nhiên

Sử dụng một chút rau má rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mềm mịn hơn.

Công thức dưỡng ẩm da với rau má

Rau má làm đẹp vì chứa rất nhiều nước nên bạn có thể sử dụng chúng để làm công thức dưỡng ẩm cho da của mình một cách tốt nhất. Những dưỡng chất từ rau má sẽ dưỡng ẩm sâu bên trong, rất tốt cho những vùng da bị khô, đặc biệt hơn bạn có thể sử dụng vào mùa đông để giúp da được đẹp nhất.

da đẹp với rau má

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Lấy một chút rau má ép lấy nước, rồi trộn thêm với một chút bột gạo, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình.

>>> Chăm sóc da bằng công thức dân gian từ rau má

 

 

Đẹp da toàn diện với nguyên liệu