Không chỉ phái nữ chúng ta mới có thể thực hiện những công thức dưỡng ẩm cho da, mà phái mạnh cũng cần tới những công thức tự nhiên này để giúp cho da của bạn được trở nên sáng khỏe và mịn màng hơn. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách sau đây nhé!

tay-ria-mep

>>> Sử dụng loại kem tẩy da chết nào tốt cho da mặt sáng khỏe

>>> Tìm kem tẩy da chết cho mặt loại nào tốt và tự nhiên

Dưỡng ẩm da cho nam bằng mật ong

Vì da của nam giới có cấu trúc dày hơn so với da của phái nữ, chính vì vậy mà các bạn cần thực hiện đối với mât ong lâu hơn và kết hợp với một chút nha đam sẽ đem đến được hiệu quả nhanh chóng hơn cho da của phái mạnh. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da tự nhiên này bằng cách như sau:

da-sang-khoe

Lấy một chút mật ong trộn đều cùng với gel nha đam, rồi sau đó lấy hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy trong vòng 20 phút, thì bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da của mình sáng khỏe mịn màng hơn.

Dưỡng ẩm da cho nam giới bằng dầu dừa

Dầu dừa làm đẹp có tác dụng dưỡng ẩm và thẩm thấu nhanh vào da dù cấu trúc da của bạn có dày hơn so với phụ nữ, thì chúng cũng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tương tự như khi nữ giới thực hiện, bạn hãy yên tâm với những công thức chăm sóc da này cho mình.

duong-da-nam-gioi-voi-dau-dua

Sử dụng một chút dầu dừa thoa nhẹ lên da mặt, để như vậy trong vòng 20 phút sau thì bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

>>> Khai phá các cách làm đẹp da thiên nhiên giúp da khỏe mạnh