Chăm sóc da tay cũng là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết của các chị em. Đôi tay mềm mại mịn màng giúp các chị em có thêm sự tự tin khi chung tay cùng người mình thương nhưng không phải tự nhiên mà bạn có thể sở hữu được đôi tay như thế này mà cần phải trang bị ngay cho mình những kiến thức sau để có đôi tay mịn màng nhé.

vien-cham-soc-da

Công thức 1 : Chăm sóc da tay với biện pháp ngâm tay với nước ấm và tinh dầu hoa cúc

duong-da-tay-mem-min-trang-sang-voi-meo-tu-thien-nhien

Mỗi tuần khoảng 3 lần bạn hãy ngâm da tay với nước ấm có pha sẵn với tinh dầu hoa cúc . Bạn ngâm tay khoảng 20′ sau đó dùng khăn khô mềm thấm hết lượng nước trên da tay. Với bí quyết này chỉ sau vài tuần kiên trì áp dụng bạn sẽ có được làn da tay mịn màng tự tin hơn.

Công thức 2 : Chăm sóc da tay với tinh dầu dừa

duong-da-tay-mem-min-trang-sang-voi-meo-tu-thien-nhien-1

Sử dụng tinh dầu dừa để chăm sóc da tay cũng là bí quyết được rất nhiều cô nàng chọn lựa để nhanh chóng sở hữu cho mình được làn da tay đẹp. bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa thoa lên da tay massage thật đều sau đó để hỗn hợp trên nguyên trên da tay và làm sạch da vào buổi sáng ngày hôm sau.

Công thức 3 : Chăm sóc da tay với tinh dầu ôliu

duong-da-tay-mem-min-trang-sang-voi-meo-tu-thien-nhien-2

Cũng với công dụng tuyệt vời như tinh dầu dừa tinh dầu ô liu cũng giúp bạn sớm có được đôi tay mềm mại mịn màng với việc xoa dầu ô liu lên da tay mỗi tối trước khi đi ngủ nhé.

Chúc bạn thành công với bí quyết chăm sóc da tay vô cùng đơn giản được chia sẻ ở trên nhé.

Xem thêm

>>> Giữ làn da luôn mịn màng trắng sáng khi hè tới gần

>>> Loại bỏ mụn hiệu quả khi ngày đèn đỏ tới gần